เจ็บเต้านม

อายุครรภ์ 18w+3d รู้สึกเจ็บตรงหัวนม และแสบเวลาโดนเสื้อ เป็นอะไรไหมคะแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เป็นการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพนะคะ ใช้ครีมทาหัวนม ช่วยได้ค่ะ

เป็นค่ะ ไวต่อการสัมผัสมากค่ะเสื้อแค่ถูนิดๆ ตั้งแข็งเป็นฐานเลยค่ะ

ปกติค่ะ ร่างกายมีการเปลี่ยนแปลง

ปกติค่ะ