รบกวนสอบถามเรื่องน้ำหนักของน้องหน่อยค่ะ??

อายุครรภ์ 16 สัปดาห์ คุณหมอแจ้งน้ำหนักน้อง 400 กรัม ไม่ทราบว่าน้ำหนักน้องของแม่ๆท่านอื่น หนักเท่าไหร่กันบ้างคะ? เห็นข้อมูลในแอพแจ้งอยู่ที่ 100 กรัม เลยกังวลค่ะ?

2 ตอบกลับ

16w น้ำหนักน้อง165gค่ะ