เป็นเนื้องอก ผลเลือดผิดปกติ

อายุครรภ์ 15W+2D มีเนื้องอกหลังมดลูกข้างขวา มี2ทางคือ 1)ผ่าออกตอนคลอด 2)ผ่าตัดตอน16-20W. เราเลือก ผ่าข้อ2)เราคิดถูกหรือป่าวคะ กังวลมากเลยคะกลัวมีผลกระทบกับลูก แล้วยังผลเลือดไม่ปกติอีกกลัวลูกติดเชื้อด้วยกลัวลูกไม่แข็งแรง ตอนนี้จิตตกมากเลยคะ ขอกำลังใจหรือคำปรึกษาหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ