ท้องไม่ออก

อายุครรภ์​ 15​ สัปดาห์​ ท้องไม่ออกเลย​ นี้ผิดปกติ​หรือป่าวค่ะ​ ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ปกติจ้าร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน หน้าท้องมีบางมีหนานะคะ แล้วเเต่คน บางคนท้องไปใหญ่ตอนจะคลอดก้มีเยอะแยะคะ บางคนไม่ออกเลยจนคลอดก้มีแค่ลูกแข็งเเรงดีก้พอคะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​แม่​🙏​🙏​