แม่ๆ อยากถามว่าท้องได้ 15 สัปดาห์ ท้องไม่ออก ผิดปกติไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

รอช่วงเดือน 4 จะเข้า 5 เดือนค่ะ ช่วงนั้นลูกจะเติบโตไวมาก เรสก้ท้องออกอย่างเห็นได้ชัดตอนช่วงนี้แหล่ะค่ะ 🤣

2y ago

ค่อยหายกังวล ขอบคุณมากค่ะ

ปกติมากๆๆจ้า บ้านนี้20wออกนิดๆเอง

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰