ท้องแข็งข้างขวา 15week

อายุครรภ์ 15 week มีอาการท้องแข็งข้างขวาเกิดจากอะไรคะเวลานอนหงายบางครั้งจะเป็น แบบนี้อันตรายไหมคะ ไม่ปวดไม่เจ็บ ไม่มีน้ำอะไรออกจากช่องคลอด มีความกังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

มดลูกลอย ให้แม่นอนตะแคงและพยายามอย่านอนหงายนะคะ

มดลูกลอยค่ะ จะเป็นบ่อยตอนนอนหงาย

2y ago

ขอบคุณค่ะ แบบนี้อันตรายไหมคะ