ฉีดวัคซีน Aztraceneca

อายุครรภ์ 14 สัปดาห์แล้ว สามารถฉีดวัคซีน แอสตร้าซินิก้าได้ไหค่ะ กลัวฉีดแล้วมีผลอันตรายต่อลูกค่ะ แต่ทางที่ทำงานอยากให้เราฉีด

7 ตอบกลับ

ฉีดเรียบร้อยค่ะวันนี้เอง ซิโนแวคค่ะแม่ๆ ลูกดิ้นปกติดีค่ะ กินขนมหวาน ดิ้นเลยเหมือนเดิม มีปวดแขน ง่วงนอน หิวน้ำ กินพาราไปแค่ 1 เม็ด แล้วนอนค่ะ ตื่นมาหายปกติดีค่ะแม่ๆ ✌️✌️นะคะ ลองคุยกับคุณหมอฝากครรภ์ดูค่ะ ของนู๋ปรึกษาก่อนมาฉีดเรียบร้อยค่ะ อายุครรภ์นู๋ 35w แล้วค่ะ ใกล้คลอดแล้ว☺️🍼

บ้านนี้ก็จะฉีดค่ะ คนท้องฉีดกันเยอะค่ะ เราอยู่พื้นที่เสี่ยง สถานการณ์มันแย่ ฉีดดีกว่าไม่ฉีดค่ะ เราเองไม่มีภาวะอะไร ดีกว่าติดแล้วมันแย่มากนะคะ แม่ลองตัดสินใจดูค่ะ

บ้านนี้ฉีดตอน 14 week ปรึกษาคุณหมอเรียบร้อยแล้วค่ะ ของเราถ้าไม่ฉีดไม่สามารถเข้าไปในพื้นที่ของที่ทำงานได้ ยังไงลองปรึกษาคุณหมอก่อนดีกว่าค่ะ

รบกวน​สอบถาม​ค่ะ ท้อง5เดือนกว่าๆ​ แล้ว ถ้าฉีด​วัคซีน​โควิด​ แบบไขว้ชนิด​ จะเป็นอันตราย​ไหมค่ะ ยัง​ไม่กล้า​ตัดสินใจ​ เลยค่ะ

3y ago

คนปกติฉีดยังเสี่ยงเลยค่ะแม่ เราว่าอย่าเพิ่งเลยค่ะน่ากลัว 😂

เค้าบอกว่าคนท้องห้ามฉีดนะคะจะหยุดการเจริญเติบโตของลูก แต่ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะลองปรึกษาคุณหมอดูอีกทีนะคะ

3y ago

ถ้าอายุครรภ์เกิน 12 สัปดาห์ ฉีดได้ค่ะ

เมื่อวานเห็นคนบ้านนี้ท้อง7เดือนไปฉีดค่ะ เห็นเค้าฉีดทั้ง 2 แบบเลย ฉีด2 เข็มแล้ว แต่เราไม่กล้าเสี่ยง

ฉีดได้ค่ะ แต่คุณหมอแนะนำเป็น sinovac เพราะเป็นเชื้อตาย