ช่วยแชร์ข้อมูลทีค่า

อายุครรภ์ 13วีค แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันมากน้อยแค่ไหนค่ะ ส่วนตัวน้ำหนักลดมา 3.5กก.ค่ะ จะเป็นอะไรกับเด็กไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆ ขึ้นๆลงๆ ปกติค่ะ เดี๋ยวไตรมาสหลังๆจะขึ้นเอง ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักตัวแม่เลยค่ะ เพราะเขาดูที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอ