สอบถามอาการแม่ๆค่ะ

อายุครรภ์ 13 สัปดาห์ มีอาหารปวดท้องน้อย รวมไปปวดหลัง ข้อเท้าเริ่มบวม ปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เวลาบวมถ้ากดแล้วยุบลงไปเลย ไม่เด้งตามมือขึ้นมาเหมือนเนื้อปกติ ให้รีบไปพบแพทย์นะคะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ ถ้าไม่ยุบไม่เป็นไร แช่น้ำอุ่น หาหมอนมารองขาเวลานอน เวลานั่งเก้าอี้ก็หาอะไรมารองขาค่ะ

3y ago

เป็นไปได้ค่ะ

ปกติค่ะ ส่วนอาการบวมถ้ากดแล้วบุ๋มยุบไปไม่คืนตัวควรหาหมอนะคะ