สอบถามค่ะมีแม่ๆคนไหนปวดตัวบ้างคะ

อายุครรภ์ 13 สัปดาห์ ปวดร้าวตัวตั้งแต่บ่าลงมาเลยค่ะ เมื่อยขา ขาชา ไม่สบายตัว นอนไม่หลับเลยค่ะ แม่ๆ คนไหนเป็นบ้างคะ เวลาปวดทำไงบ้างคะ เราประคบน้ำร้อนแล้วเหมือนไม่ช่วยอะไรเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ของเราปวดหลังมากจนนอนไม่ได้

11mo ago

เป็นเหมือนกันค่ะ รู้สึกทรมานมากค่ะ