อายุครรภ์ 34สัปดาห์

คุณแม่ท่านใดที่เป็นแบบนี้บางค่ะ เดินๆเจ็บท้องน้อย ขาชา เยี่ยวเริ่มติดขัด ร้าวไปด้านหลัง

5 ตอบกลับ

34 วีคเหมือนกันค่ะ เดินไม่เจ็บ แต่ฉี่บ่อย มีอาการปวดร้าวหลังกับข้างซี่โครงเวลานอนตะแคง ทุกวันนี้อยู่ได้ด้วยแผ่นแปะกอเอี๊ยะ นีโอบัน ?

ใกล้ 34wk เหมือนกันยังไม่เจ็บท้องน้อย แต่ปวดหลังล่างเวลาเดินกับนอนท่าเดิมนานๆ นั่งขัดสมาดนานๆก็ขาชาค่ะ กับเจ็บส้นเท้าเวลาเดิน

ถ้าฉี่ติดขัดแนะนำไปพบหมอไหมคะแม่อันตรายนะคะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษคะ บ้านนี้ไปหาหมอทีไรหมอถามตลอดแต่บ้านนี้ไม่มีคะฉี่ปกติ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ กลางคืนก็นอนไม่หลับท้องแข็งตลอดเลย

เป็นเหมือนกันค่ะเเต่ฉี่ไม่ขัดเเถมท้องไม่ผูกด้วย