มีน้ำสีน้ำตาลออกทางช่องคลอด

อายุครรภ์ 12สัปดาห์ค่ะ แต่นอนอยู่แล้วมีน้ำไหลออกทางช่องคลอด เป็นสีน้ำตาลอ่อนค่ะ แบบนี้อันตรายไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้มีมูกสีน้ำตาลออกตอน12สีปดาห์ จนตอนนี้ก็ยังปกติดีค่ะ ไม่มีมูกออกอีกเลย มูกออกนิดเดียวเองค่ะ

มีเหมือนกันค่ะหมอบอกแท้งคุกคาม คุณแม่ไปหาหมอนะคะ นี่ไปฉีดยากันแท้งกับได้ยามาทานค่ะ แล้วหมอให้นอนพักเฉยๆค่ะ

ถ้ามีปวดหน่วงๆท้องร่วมด้วย และน้ำที่ไหลเริ่มมีสีสดขึ้นเรื่อยๆ ต้องไปหาหมอนะคะ อันตรายค่ะ ภาวะแท้งคุกคาม

2y ago

ขอบคุณค่ะ

อันตรายค่ะ ภาวะแท้งคุกคามควรไปหาหมอจะได้ยากันแท้งมาทานค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ เราเคยเป็นแท้งคุกคามคามค่ะลูกหลุดเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่❤️

อันตรายค่ะ ภาวะแท้งคุกคามแล้ว หาหมอด่วนไค่ะ

แนะนำหมอค่ะ