มีน้ำสีน้ำตาลออกทางช่องคลอด

อายุครรภ์ 12สัปดาห์ค่ะ แต่นอนอยู่แล้วมีน้ำไหลออกทางช่องคลอด เป็นสีน้ำตาลอ่อนค่ะ แบบนี้อันตรายไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

แนะนำหมอค่ะ