ขนที่ขึ้นบริเวณท้องจะหายเองไหม

อายุครรภ์ 12+สัปดาห์ มีขนบางๆยาวๆขึ้นบริเวรท้องมีเยอะรอบๆสะดือ อยากรู้ว่ามันจะหายไปเองไหมคะ หายไปหลังคลอดรึช่วงไหน รึต้องกำจัดออกเองคะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะช่วยตอบทีคะ เป็นกังวล🥲

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะขนเยอะมากตอนนี้ท้องได้17สัปดาห์แล้วค่ะ

4y ago

ช่วง2เดือนกว่าๆค่ะแม่