อายุครรภ์12+5วีคแล้วยังไม่ได้อัลตร้าซาวด์

อายุครรภ์ 12 + 5 วีคแล้วยังไม่ได้อัลตร้าซาวด์จะเป็นอะไรไหมคะ ฝากครรภ์ครั้งแรกหมอก็ไม่ได้อัลตร้าซาวด์ จนตอนนี้อายุครรภ์ 12 + 5 วีคแล้วหมอก็ยังไม่อัลตร้าซาวด์ให้ กังวลมากว่าลูกในท้องจะไม่สมบูรณ์ เพราะตัวแม่ไม่แข็งแรง แล้วเมื่อไหร่หมอจะอัลตร้าซาวด์คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

20wขึ้นไปค่ะ