ยุติการตั้งครรภ์

อายุครรภ์ 11 w 2 d กำลังจะไปฝากครรภ์ พอคุณหมอซาวด์แจ้งว่าน้องไม่มีหัวใจ ต้องยุติการตั้งครรภ์ ใจแม่สลายมากเลย แม่คนไหนมีประสบการณ์การยุติการตั้งครรภ์วิธีไหนบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ #ท้องแรก #อายุคุณแม่28

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยตอนท้องแรกค่ะ น้องหยุดพัฒนาแล้วหัวใจไม่เต้น หมอให้สอดยาพอตอนเช้าหลุดหมอก็ขูดมดลูกให้ แม่ทำใจให้สบายอย่าเครียด น้องแค่ลืมของกลับไปเอาของครบแล้วเค้าก็จะมาอยู่กับเราอีกค่ะ ตอนนี้แม่บ้านนี้ท้องได้เกือบ 12 w รอบนี้น้องน่าจะเอาของมาครบแล้วค่ะ ถ้าแม่ได้ขูดมดลูกแล้วจะติดง่ายขึ้น เดี๋ยวน้องก็มาค่ะหลังจากขูดมดลูกไม่นานค่ะ บ้านนี้ลุ้นค่ะวันที่ 3/10/66 นี้จะไปซาวค่ะ แม่สู้ๆนะคะ แม่บ้านนี้เป็นกำลังใจให้นะคะ

บ้านนี้เป็นท้อง2คะ หัวใจหยุดเต้น แท้งตอน6week อมยาใต้ลิ้นค่ะ น้องไม่ออกเลยขูดมดลูก ค่ะ แท้งตอนเดือนพฤษภาคม66 มาท้องที่3เดือน กรกฏาคม66 คะ ตอนนี้น้องจะ3เดือนแล้วค่ะ ท้องปกติไม่มีเลือดอะไรค่ะ สู้ๆน่ะคะเดี๋ยวน้องก็มาค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ ของเราท้องแรกน้องก็หัวใจหยุดเต้นเองค่ะ หมอให้อมยา แล้วจะปวดท้อง น้องจะหลุดออกมาค่ะ แต่ถ้าไม่หมดจะได้ดูดออกค่ะ พอท้องใหม่น้องแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ ✌️✌️✌️

สอดยาช่องคลอด เจ็บทั้งคืน แต่ไม่ออก สรุปเข้าห้องผ่าตัดค่ะ