พึงแท้งลูกตอนปลายเดือนตุลาคม63

อายุครรภ์8สัปดาห์ พร้อมมีลูกเลยได้ไหม ก็สัปดาห์ถึงจะพอพักฟื้นร่างกาย ตอนนี้อายุ26ปีคะ

พึงแท้งลูกตอนปลายเดือนตุลาคม63
6 ตอบกลับ

3เดือนค่ะ ถ้าขูดมดลูกรับรองติดง่ายค่ะ ช่วงนี้ก็ดูแลตัวเองกินโฟเลตไว้เลยค่ะ

ถ้าขูดมดลูกจะติดง่ายคะ รอเว้นสัก3 เดือนนะ

เว้น3 เดือนนะคะ ของเราเดือนที่4 มาเลยจ้า

ลองปรึกษาหมอจะดีกว่าค่ะ

ปรึกษาหมอเช่นกันค่ะ

รอประมาณ3เดือนกว่าๆ