7เดือน

อายุครรภ์7เดือน แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักตัวน้องเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์​ครั้งล่าสุด​ตอน36+2wค่ะ นน.2661​gค่ะ​ ตอนนี้36+6wค่ะ😊

บ้านนี้ซาวด์ตอน7เดือนครึ่งน้องนน.1,517กรัมค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน29 w น้ำหนักน้องได้1376ค่ะ

เราไปหาหมอตอน 26weeks5day นน.ลูก 1,170g.

อยากรู้ด้วยค่า

ซาวตอน 28w 1167g ค่ะ