ปวดและกังวลมากค่ะ

อายุครรภ์6เดือนปวดปิ๊มากเลยค่ะ แทบขยับไม่ได้ ไปหาหมอเขาบอกปกติดี ท้องไม่แข็ง แต่เราปวดมากเป็นมา2วันแล้วค่ะ

11 ตอบกลับ

อย่าเดินหรือนั่งรถนานๆนะคะ เค้าเคยเป็น นั่งรถกระแทกทั้งวัน ตกเย็นมาแทบร้อง มิจิร้าววววว

4y ago

ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

ท้องใหญ่ลูกตัวใหญ่ขึ้นทำให้ปวดอุ้งเชิงกรานเพราะรับน้ำหนักท้องไว้ค่ะ ปกติค่ะ

เป็นเหมือนกันคะมาเป็นตอน7เดือนปวดขาหนีบแล้วตรงหัวหน่าวเดินแทบไม่ไหวเลย

4y ago

ใช่เลยค่ะ ทุกวันนี้ก็ปวดอยู่ เวลาพลิกตัว ร้าวมาก

เป็นเหมือนกัน​ค่ะ​ เพราะนั้งรถนานไปหน่อยแต่พอสักพักก็หายค่ะ

4y ago

ลองไปหาหมอยังค่ะ​ อาจจะได้คำปรึกษา​ที่ดีๆ❤️

เราก็เป็นค่ะปวดร้าวมาที่ก้นเลยค่ะ

เราก็เป็นคะ แล้วก็จะปวดไปเรื่อยๆคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดขาหนีบมากกกกก

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นทุกคนค่ะแม่