เจ็บหว่างขา ร้าวไปถึงท้องน้อย

อายุครรภ์5เดือนกว่า รู้สึกเจ็บหว่างขา ร้าวไปถึงท้องน้อย บางทีแทบลุกเดินไม่ได้ นอนหงายนานๆก็ยิ่งเจ็บ เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ ใครเคยเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

อาการปกติของคนท้องค่ะ คุณเเม่

5y ago

ตกใจเลยค่ะ นึกว่าลูกจะหลุด