อายุครรภ์5w4d

อายุครรภ์5Wจะ6wแม่ๆเห็นน้องยังคะ🥲

1 ตอบกลับ

ซาวน์เจอน้องตอน 5w+5 ค่ะ น้องตัวเล็กมาก ของเราซาวน์ทางช่องคลอดนะคะ

1y ago

ไม่เจ็บค่ะ ที่ซาวน์ไม่ใหญ่ค่ะ หมอจะสวมคล้ายๆถุงยางอนามัยที่แท่งซาวน์แล้วก็ทาเจลหล่อลื่นก่อนแหย่เข้าไปค่ะ