คันท้อง

อายุครรภ์4เดือน มีตุ่มเล็กๆขึ้นเป็นผื่นแล้วมีอาการคัน แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยมีอาการคันตรงบริเวณเหนือสะดือค่ะ แต่เป็นแค่ 2-3 วันก็หาย ใช้น้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นทาเช้า-เย็น คู่กับนีเวียครีมตลับน้ำเงินค่ะ

5y ago

ขอบคุณค๊า ตอนนี้หายคันแล้วค่ะ แต่เป็นอาการท้องแข็งเวลาเดินแทน อึดอัดท้องมากๆๆเลยค่ะ