คันท้อง

คันท้องหนักมากตอนนี้ท้องได้4เดือน เกากลัวท้องลาย มีวิธีแก้ให้หายคันไหมค่ะ ตอนท้องแรกไม่รู้สึกคันเลย

1 ตอบกลับ

คันอย่าเกาคะเดียวท้องจะลายหาครีมบำรุงมาทาให้ผิวชุ่มชื้นคะเราใช้นีเวียตลับน้ำเงินคลอดแล้วท้องไม่ลายคะ

5y ago

หน้าท้องคงขยายเร็วคะถ้าคันไม่ไหวจริงๆก็เอามือลูบเอาคะ