ครั้งแรกที่รู้สึกผิดปกติ

อายุครรภ์4เดือน มีความรู้สึก เหมือน มีเจ็บ แบบเหมือน มีไม้แทงมาจากข้างล่าง หน่วงๆปิดปกติมั๊ยค่ะ ยังม่มีเลือดออก แต่ช่วงนี้เครียดเรื่องงาน และ เดินทางบ่อย

1 ตอบกลับ

ให้หมอตรวจค่ะ เดินทางบ่อยไม่ดีนะค่ะ เบาได้เบาลงค่ะแม่