เลือดออก

อายุครรภ์4สัปดาห์ มีเลือดไหลนิดนึง ไปรพ.หมออัลตร้าซาวด์ทางปากมดลูกไม่พบถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีกทีวันที่7เมษา กลับมาบ้านเลือดไหลเหมือนประจำเดือน และปวดท้องน้อยกังวลมาก แม่บ้านไหนมีประสบการณ์นี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

กลับไปหาอีกรอบเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ