ตั้งครรภ์

อายุครรภ์4สัปดาห์ ซาวเจอแต่ถุงตั่งครรภ์ไม่เจอเดกฝั่งตัว คืออะไรค่ะ #ท้องแรก อันตรายไหม

8 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ตอน4wก็เห็นแค่ถุง พอ9wก็เห็นตัวลูกกับหัวใจเต้นแล้ว อายุครรภ์ 4 สัปดาห์ โดยเริ่มนับจากวันแรกของรอบประจำเดือนล่าสุด จะเห็นเพียงเยื่อบุผนังโพรงมดลูกที่มีความหนามากขึ้น หนาได้ถึง 20 มิลลิเมตร ลักษณะเป็นแถบขาวในโพรงมดลูก

ซาวทางไหนเอ่ย ทางหน้าท้องรึช่องคลอดคะ? ของเราตอน 7 week คุณหมอซาวผ่านทางช่องคลอดเห็นตัวน้องค่ะ ถ้าทางหน้าท้องหมอบอกจะยังไม่เห็นตัวน้องเห็นแต่ถุง ลองดูนะคะ

5y ago

ผ่านหน้าท้องค่ะ หมอนัดอีก2สัปดาห์ไปซาวใหม่ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

รอไปก่อนค่ะ อายุครรภ์น้อยอยู่ ส่วนตัวเจอน้องตอน 7 สัปดาห์ค่ะ สู้ๆ ค่ะ

5y ago

ขอบคุนมากๆคะ หายกังวลไปอีกคะ

บ้านนี้ 4w เจอแค่ถุงเหมือนกันค่ะ ซาวน์หน้าท้อง 6w6d เจอตัวอ่อนค่ะ

4สัปดาห์ยังน้อยอยู่ค่ะ รอสัก 8สัปดาห์ตรวจอีกทีเห็นแน่นอนค่ะ

5y ago

ขอบคุนมากนะคะ..มีกำลังใจขึ่นมาอีกคะ

ขอบคุนมากน่ะค่ะ มีกำลังใจขึ่นมาเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้6wก็ไม่เจอน้องค่ะเจออีกที8w

ปกติค่ะ บ้านนี้เจอตอน 7สัปดาห์