ตั้งครรภ์

อายุครรภ์4สัปดาห์ ซาวเจอแต่ถุงตั่งครรภ์ไม่เจอเดกฝั่งตัว คืออะไรค่ะ #ท้องแรก อันตรายไหม

8 ตอบกลับ

ซาวทางไหนเอ่ย ทางหน้าท้องรึช่องคลอดคะ? ของเราตอน 7 week คุณหมอซาวผ่านทางช่องคลอดเห็นตัวน้องค่ะ ถ้าทางหน้าท้องหมอบอกจะยังไม่เห็นตัวน้องเห็นแต่ถุง ลองดูนะคะ

5y ago

ผ่านหน้าท้องค่ะ หมอนัดอีก2สัปดาห์ไปซาวใหม่ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ