ปวดท้องปวดๆหายๆ

อายุครรภ์40+2 มีอาการเจ็บท้องปวดๆหายๆ แบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลเลยมั้ยคะ

ปวดท้องปวดๆหายๆ
1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บมากลองไปดูค่ะแม่อย่างน้อยเราก็จะได้รู้ว่าเป็นอะไรเพราะจะคลอดแล้ว

1mo ago

ยินดีด้วยค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะบ้านนี้ก็อยากแตกแล้ว