สอบถามแม่ๆตอนนี้ท้อง34วิคค่ะ

เป็นแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ ปวดท้องปวดๆหายๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆตอนนี้ท้อง34วิคค่ะ
1 ตอบกลับ

ไปพบแพทย์นะคะ อาจมีความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะ ขนาดเราแค่ท้องแข็งบ่อยไม่มีมูกเลือด ยังโดนฉีดยากันแท้ง+กระตุ้นปลอดลูก นอน รพ. ไป 3 วันเลย ขอให้ปลอดภัยนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ