อายุครรภ์39w มีอะไรก็ไม่รู้ออกมาแบบนี้คืออะไรคะ?

อายุครรภ์39+1 มีอะไรก็ไม่รู้ค่ะ เป็นก้อนเหมือนเสมหะ ข้น เหนียวออกมาตอน9โมงเช้า และก็ออกมาเรื่อยๆแต่เป็นสีใสๆ หนืดๆ เหมือนน้ำมูกจนถึงตอนนี้ 15:27 ก็ยังออกเหมือนเดิม ไม่มีเลือดปนออกมา ไม่มีน้ำเดิน มีปวดท้องเบาๆ ท้องปั้นแข็ง แต่ไม่ถี่ค่ะ แบบนี้คืออะไรคะ ต้องไปหาหมอใหม หรือต้องรอให้มีเลือดปนออกมา หรือน้ำคล้ำแตก หรือรอให้ปวดท้อง ท้องปั้นแข็งถี่ๆก่อนคะถึงไปหาคุณหมอ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อายุครรภ์39w มีอะไรก็ไม่รู้ออกมาแบบนี้คืออะไรคะ?
2 ตอบกลับ

จะคลอดแล้วแม่ อาบน้ำ สระผม เตรียมตัวไว้ให้พร้อมค่ะ จะรอท้องแข็งถี่ขึ้นก็ได้ แต่หากอยู่ไกล ร.พ. หรือกังวลก็ไปได้เลยนะคะ

เตรียมตัวเลยแม่ใกล้แล้วจ้า