อายุครรภ์38W5Dค่ะ วันไปหาหมอตามนัด หมอบอกปากมดลูกเปิด3ซม.แล้ว หมอบอกไปคลอดเลย เเต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง น้ำไม่เดิน ไม่มีสัญญาณเตือนอะไรเลย เราควรไปโรงบาลไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอที่ไหนคะ ที่บอกเปิด 3 ซม.แล้ว แม่ไม่ได้อยู่ที่โรงบาลอยู่แล้วหรอคะ

4y ago

อ่อค่ะ งั้นแม่ก็ไปโรงพยาบาลเลยค่ะแจ้งไปตามที่หมอบอก