38W5d มีมูกเลือด

มีมูกเลือดออกมา3วันค่ะ แต่ปากมดลูกยัง3.25ซม.อยู่เลย มีวิธีทำให้เปิดเพิ่มมั้ยคะปวดทรมานมาก

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เผื่อเร่งคลอดได้จ้า หรือมีสิทธิจะโดนผ่าคลอดนะคะ

2y ago

ไปหามาแล้วค่ะหมอไม่ฉีดยาเร่งให้บอกให้ไปนอนรอที่บ้าน

นั่งท่าผีเสื้อค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะจะทำบ่อยๆค่า🙏