หลั่งนอกกลัวท้องค่ะ

หนูมีอะไรกับแฟนวันที่14/03/2563ค่ะ วันต่อมาก็ไปซื้อยาคุมฉุกเฉนมากิน ที่มีอะไรกับคือพึ่งหมดประจำเดือนนะคะ อยากทราบว่าจะท้องไหมค่ะ หรือต้องทำอะไรยังไงต่อ

22 ตอบกลับ

การกินยาคุมฉุกเฉินไม่ใช่การป้องกันที่ปลอดภัยนะคะ หลั่งนอกมีโอกาสท้องอยู่แล้วค่ะ แนะนำให้หาวิธีป้องกันให้เหมาะสมกว่านี้ค่ะ ถ้าท้องมาต้องรับให้ได้นะคะ

มีโอกาสทั้งนั้นคะ ไม่ว่าจะหลั่งนอกหลั่งใน แค่สอดเข้าไปก็มีโอกาสแล้ว เค้าไม่ป้องกันเราก็ต้องป้องกันเอง วิธีป้องกันมีเยอะหลายวิธีเลือกให้เหมาะกับเราคะ

ไม่อยากท้อง กินยาคุม+ใส่ถุงยางอนามัย ยังคุมได้ไม่ 100% เลย ไม่ต้องถึงขนาดเสร็จ สอดใส่ก็ท้องได้แล้ว อยากรู้ว่าท้องไหม ซื้อที่ตรวจมาตรวจ

นี่ก็หลั่งนอกค่ะ แต่กังวลบอกแฟนไปซื้อยาคุมฉุกเฉินมาไม่ถึง10 นาทีก็กิน ตอนนี้น้องได้7 เดือนแล้วจ้าาา

เอาเป็นแล้วคือโตแล้วนะคะ ถ้ากลัวท้องแนะนำกินยาคุม+ใส่ถุงยางนะคะ เรื่องแบบนี้น่าจะรู้นะ

ถ้ามีอะไรกับแฟน ช่วงมี่มีปจด.หรือ ภายใย7วันนับจากวันแ​ร​ก​ที่มีปจด.ไม่ท้องแน่นอนจ้า

ไม่มีการคุมกำเนิดแบบไหนที่ได้100% ขนาดบางคนทำหมันยังสามารถท้องได้...รอลุ้นเอานะคะ

ยาคุมฉุกเฉินคุมไม่ได้100% ค่ะ รอดูรอบเดือนถัดไปนะคะ แล้วค่อยซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ

กลัวก้ออย่าทำนะคะเพราะถ้าท้องขึ้นมาเราพร้อมก้ดีไป แต่ไม่พร้อมแล้วท้องจะลำบาก

รอลุ้นเอานะลองปัยซื้อที่ตรวจมาตรวจดูคะบ้านนี้กินยาคุมยังท้องเลย