ฉี่ไม่ออก ทำงัยดีคะ

อายุครรภ์38*3คะ ฉี่ไม่ออก รู้สึกฉี่ไม่หมด เวลาฉี่เสร็จก็ปวดฉี่อีก แม่ๆมีวิธีไหนไห้ฉี่ออกมั้ยคะ เจ็บกระเพาะปัจสาวะมากในตอนกลางคืน

4 ตอบกลับ

ภาวะใกล้คลอดค่ะท้องที่โตจะไปกดทับกระเพาะปัสสาวะทำให้รู้สึกปวดปัสสาวะตลอดเวลา ให้ทานน้ำให้พอดีกับการขับถ่ายค่ะ

กินน้ำน้อยค่ะเลยเป็นต้องกินน้ำเยอะๆหรือพอดีกับร่างกายต้องการค่ะ

2y ago

เป็นบางวันค่ะ บางวันกินน้ำมากแต่ก็ฉี่ไม่ค่อยออกยุดีค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ เริ่มฉี่ไม่ออกกลางคืนมา 2 วันแล้วเหมือนกัน

2y ago

เหมือนกันเลยคะ ฉี่ทุกชม. แถมฉี่ไม่ออก ปวดทรมานมากคะ

ปกติค่ะ ท้องแก่ใกล้คลอดก็จะมีอาการแบบนี้ค่ะ

2y ago

✌️✌️❤️❤️