ฉี่ไม่ออก

วันนี้หมอนัดแต่ฉี่ไปก่อนแล้ว แล้วหมอไห้มาเก็บฉี่เพื่อไปตรวจแต่ฉี่ไม่ออก มีวิธีไหนทำให้ปวดฉี่บ้างค่ะกินน้ำไปขวดนึงแล้วนั่งรอครึ่งชม.ยังไม่ปวดเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้อง ถึงวันหมอนัดมีปัญหาเรื่องฉี่บ่อยมาก ตัดปัญหาโดยการไม่ฉี่ค่ะ พอไปถึงโรงพยาบาลค่อยฉี่ ?

รออีกแปปนะแม่