น้พหนักลูก

อายุครรภ์37สัปดาห์แล้วแต่น้ำหนักลูกยังไม่ถึง2000กรัมเลย​ คุณแม่ท่านอื่นน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันค่ะ

31 ตอบกลับ

ตอน33wหนักแค่1,600กรัมค่ะ หมอบอกตัวเล็กไป ให้คุณแม่โดฟหน่อย แม่เลยจัดไข่ต้มนม อโวคาโด้ กล้วย อกไก่ เนื้อไม่ติดมัน ทุกวันเลยค่ะ ตอนนี้35+3 น้องหนัก2,666กรัมแล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้เน้นอะไรเลยค่ะ กินไปเรื่อยกินทุกอย่าง 34+6w 2597กรัมจ้า สงสัยเป็นเพราะข้าวเหนียวเพราะแม่บ้านนี้ชอบกินข้าวเหนียวมากก

อัลตร้าซาวน์เมื่อวาน 36+5วีค 3.2กิโลแล้วค่ะ เมื่อ1เดือนก่อน ก็ตัวเล็กนิดหน่อย กินโปรตีนเยอะๆค่ะ มาตอนนี้ตัวใหญ่ขึ้นเยอะเลย

บ้านนี้37,w1dนำ้หนัก3,749gหมอนัดผ่าเลยจ้าน้ำหนักลูกเยอะสงสัยเป็นเพราะชอบกินข้าวเหนียวแน่เลยกินทีครั้งละ2ห่อ😁😁😁

ซาว 34w หนัก 2300 ตอนนี้ 36w หมอนัดอีกทีพรุ่งนี้ลุ้นเหมือนกันค่ะ ขอให้น้ำหนักน้องขึ้นเยอะๆไวๆก่อนคลอดนะคะแม่

แนะนำแม่ทานนมตราหมี น้ำเต้าหู้ ไข่ กล้วยน้ำว้าค่ะบ้านนี้ซาวด์ตอน34วีค2150คลอดออกมา3650กรัมค่ะ

35+3w.2600g แล้วค่ะ​ แม่อัดนม​ ไข่​ กล้วย​ เน้นโปรตีนไปเยอะๆ​หน่อย​เดี๋ยวน้ำหนักน้องก็ขึ้นค่ะ​

ตอน36+3วีค นน.อยู่ที่2442.กรัมค่ะตอนนี้36+6วีคไม่รุ้เท่าไหร่พึ่งผ่านมาสามวันเองค่ะ

ของเราหมอซาวด์ตอน37วีคน้ำหนักน้อง2240 ตอนนี้38วีค1วัน คลอดแล้วจ้าน้ำหนักน้อง 2820

34วีค2300ค่ะ ตอน30วีคน้ำหนักตกเกนฑ์ 1600กรัมเลยเร่งกินนมหมีกับกล้วยอัดค่ะ