น้พหนักลูก

อายุครรภ์37สัปดาห์แล้วแต่น้ำหนักลูกยังไม่ถึง2000กรัมเลย​ คุณแม่ท่านอื่นน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันค่ะ

31 ตอบกลับ

36วีค1 2695กรัมค่ะ กินปกติมากเลยค่ะ นม น้ำมะพร้าว ไข่ สู้ๆนะคะเเม่

พยายามทานหน่อยนะคะ ไม่ถึง 2,000 ต่ำกว่าเกณฑ์เยอะเลยค่ะแม่

บ้านกินน้ำเต้าหู้ทุกเช้า+กับนมทุกยี่ห้อค่ะ. 37w4d. 3027ค่ะ

บ้านนี้คลอดตอน37วีค2วัน ลูกหนัก3010ค่ะแม่

ทานไข่ นม กล้วย เนื้อไก่ ปลา เยอะๆนะคะ

เช็คตอน 26 สัปดาห์ลูกหนัก 1 กิโลแล้วค่า

38w5d. น้องได้3400 ค่ะ ตอนนี้ก็ยังไม่แตกเลย

36wน้ำหนักน้อง 2317. ยังน้อยไปนิดหนึ่งค่ะ

รพ.ที่เราฝากไม่เห็นบอกบ้างเลย😩

35w2880gทานเยอะค่ะแม่บำรุงไข่นมค่ะ