ถ่ายท้อง

อายุครรภ์37week+3ท้องแรกค่ะ มีอาการท้องปั้นเป็นลูกแล้วปวดฉี่ทุก1-2ชั่วโมง ตั้งแต่เมื่อคืนและมีอาการปวดถ่ายเหมือนคนท้องเสียถ่ายเหลวด้วยค่ะ3ครั้งตั้งแต่เที่ยงคืนยัน8โมงเช้าผิดปกติหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะใกล้คลอดค่ะ ตอนเราใกล้คลอดก้ท้องเสีย ไม่กี่วันก้ปวดคลอดค่ะ

5y ago

ยังไม่คลอดค่ะปวดๆแล้วหายค่ะวันพุธก็ครบ38สัปดาห์หมอนัดพอดีค่ะคงใกล้จะคลอดแล้ววว