ท้องปั้น

อายุครรภ์37+2 ท้องปั้นแทบจะทุกๆ5นาทีนอนพักก็ไม่ดีขึ้นนั่งพักก็ไม่ดีขึ้นแต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดมีแต่ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนปวดร้าวลงไปที่ขาแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะโทรสอบถามหมอ.หมอบอกให้เข้าไปตรวจที่รพ.เพราะอาจจะเจ็บคลอดจริง แชร์ประสบการณ์กันหน่อยจ้าท้องแรก

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะเเม่ถ้าปวดร้าวลงข้างล่าง คุณเเม่บางคนก็ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือดค่ะ