ลูกจะกลับหัวประมาน ช่วงไหน

อายุครรภ์36สัปดาห์ คุณหมอบอกว่าเด็กยังไม่กลับหัวเลย คุณแม่คนไหนมีประสบการณ์แบบนี้แชร์ ความคิดเห็นหน่อยค่ะ แล้วเด็กจะกลับหัวสัปดาห์ที่เท่าไร

1 ตอบกลับ

น่าจะได้ผ่าค่ะ ช่วง7เดือนก้กลับหัวละค่ะ