เจ็บเตือนหรือป่าว

อายุครรภ์36วีคแล้ค่ะ รู้สึกเจ็บร้าวๆตรงหัวหน่าว คล้ายๆปวดอึแบบท้องเสีย แต่ก็ไม่ใช่ ใช่อาการเจ็บเตือนหรือใกล้คลอดจริงๆแล้วหรือป่าว แต่ยังไม่ถึงกำหนด มีแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ จะมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดหรือป่าวคะ

2 ตอบกลับ

เจ็บร้าวๆ ตรงหัวหน่าว อาการปกติค่ะ ของแม่ๆ ท้องแก่ บางทีน้องกลับหัวลงต่ำค่ะ ส่วนเรื่องปวดเตือน ของเราปวดเตือนเป็นระยะๆ ตั้งแต่ 28-32-34 วีค แต่ได้คลอดจริงๆ ตอน 38 วีคค่ะ ตอนนี้คุณแม่ก็สังเกตอาการดูค่ะ ถ้าปวดถี่ๆ เตรียมตัวหาหมอเลยนะคะ

เจ็บเตือนค่ะ