สอบถามค่ะ

อายุครรภ์35วีค เข้าห้องน้ำปัสสาวะเสร็จมีอาการปวดท้อง ท้องแข็ง ปวดร้าวลงขา แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยคะ แม่บ้านนี้เป็นแทบทุกครั้งหลังจากเข้าห้องน้ำเลยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะถ้ากั้นฉี่บ้านนี้ไม่รอให้ปวดค่ะเดินเข้าบ่อยๆ