ลูกไม่ยอมกลับหัว

อายุครรภ์35+5แล้วค่ะแม่ๆ แต่น้องยังไม่ยอมกลับหัวสักที😂 มีโอกาสจะกลับหัวไหมคะแม่ บ้านนี้ไม่อยากผ่าคลอดเลย🥹

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39 วีคยังไม่กลับ จนหมอนัดผ่า 39.3ก็ปวดท้องถี่ๆ แล้วกลับเอาวันนั้นเลยค่ะ คลอดเองได้ปกติเลยค่ะ

บ้านนี้น้องกลับหัวมาตลอด 37w อยู่ท่าก้น กลัวผ่าเหมือนกันค่ะ พน.ส่งตัวไปโรงพยาบาลจังหวัดแล้ว

แม่ลองเปิดคลิปออกกำลังกายให้ลูกกลับหัวแล้วลอมทำตามดูคะ

น่าจะไม่ทีโอกาสกลับแล้วถ้ามีก็น้อยมากค่ะ