คุณแม่มือใหม่ใกล้คลอด

อายุครรภ์35+5คือมีอาการท้องแข็งบ่อยปวดท้องเป็นพักๆแล้วก็ปวดจิมิเวลาขยับตัว ปวดมากอาการแบบนี้ปกติใช้ไหมค่ะ หรือเปนการเจ็บเตือน

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดและแข็งทุกๆ40-20นาที กินเวลาประมาณ10-5วินาที ปวดเบาๆเหมือนปวดปจด น่าจะเป็นอาการปวดเตือนค่ะ