ตั้ง ครรภ์ 34 สัปดาห์ ปวด หน่วง แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ

อายุครรภ์34สัปดาห์มีอาการท้องแข็งบ่อย ปวดหน่วงท้องเวลาเดิน ยืนแล้วมีอาการปวดหลังสาเหตุเกิดจากอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งคทอการเจ็บเตือน ส่วนหน่วงท้อง ปวดหลังเป็นอาการของคุณแม่เพราะต้องรับน้ำหนักเยอะ พยายาม ยืน เดิน น้อยๆ แช่น้ำร้อน นวดเบาๆตรงที่ปวดช่วยได้ค่ะ