อาการปวดท้องน้อย

อายุครรภ์34วีคปวดท้องน้อยมากปวดลงไปถึงจิมิ แต่ไม่ได้ปวดตลอดมาๆหายๆมีท้องปั้นแข็งบางครั้ง แต่ไม่มีมูกมีแค่น้ำใสๆไหลออกมาตลอดเวลาแต่ไม่เยอะแบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นแบบนั้นควรไปหาหมอน่ะค่ะแม่จะคลอดหรือป่าว