อารมณ์

อายุครรภ์34wมีแม่ท่านกำลังท้องอายุครรภ์เท่านี้บ้างค่ะอารมณ์เป็นยังไงกันบ้าง แม่บ้านนี้อารมณ์แปรปรวนมากๆๆนึกจะโมโหก็โมโหจนตัวสั่นน้อยใจเรื่องเล็กๆก็ร้องให้น้ำตาเป็นถังๆ ไม่ชอบอาการแบบนี้เลยค่ะ แถมตอนนี้งานก็ไม่ได้ทำอยู่แต่บ้านไปไหนเองคนเดียวไม่ได้แล้วก็ลำบากอยากกินอะไรก็ไม่ได้กินรู้สึกหดหู่ กลัวส่งผลกระทบกับลูก

1 ตอบกลับ

แม่ก็ลองหาวิธีผ่อนคลายความเครียดนะคะ นั่งสมาธิ ดูหนังฟังเพลง อย่าเครียดมากค่ะ