อาหาร

อายุครรภ์33วีคแล้ว แต่รู้สึกเบื่ออาหาร กินอะไรได้น้อยลง แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ? แล้วมีวิธีอะไรบ้างที่ช่วยให้ทานได้เยอะเหมือนปกติ? (ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 32 วีค เป็นค่ะ ทานได้นิดนึงก็อิ่ม ไม่ค่อยอยากทานจุกทานจิก ผิดกับตอนไตรมาส2 ที่กินกระจานจนหมอสั่งคุมน้ำหนัก 😂😂😂😂 ตอนนี้ต้องอาศัยทานหลายๆมื้อ บางทีไม่หิวแต่ก็พยายามกินบ้างเพราะน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

5y ago

เหมือนกันค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย