แม่บ้านนี้เป็นคนชอบแต่งตัวค่ะ

อายุครรภ์33+5แล้ว คือส่วนตัวเป็นคนชอบแต่งตัว แต่จะมีคนประเภทหนึ่งคะชอบว่านู่นนี่นั้นไม่รุ้ว่าเราผิดอะไร ชอบแต่งตัวผิดด้วยหรอค่ะ

แม่บ้านนี้เป็นคนชอบแต่งตัวค่ะ
39 ตอบกลับ

ความเชื่อส่วนบุคคล การที่ชอบแต่งตัวได้ลูกสาวค่ะ เราลูกสาว2คนตอนท้องชอบแต่งตัวมาก อยู่บ้านก็ต้องแต่ง 😂😂😂 อย่าใส่ใจคำคนค่ะพาเราจิตตก

5y ago

แฟนอยากได้ลูกสาวมากค่ะ แต่ตัวแม่อยากได้ลูกชาย

บ้านนี้พอเข้า5เดือน เริ่มหายจากอาการแพ้ท้องก้อเริ่มบรรเลงเลยค่ะ แต่งหน้าแต่งตัวทุกวัน ใครจะพูดก้อชั่งเค้า เรามั่นใจว่าเราสวยพอ 555

ชอบแต่งตัวเหมือนกันค่าา อย่าไปสนใจเลยค่ะ ถ้าเขาพูดแล้วทำให้ชีวิตเขาดีขึ้นก็ให้เขาพูดไป เราอยู่สวยๆดีกว่า อิอิ🥰🥰🥰

บ้านนี้ก็ชอบแต่งตัวค่ะแต่ไม่มีไครว่าอะไรตอนนี้ก็32+1แล้วค่ะไม่ต้องไปสนใจแล้วแต่ใครจะว่าอะไรค่ะแม่

ตอนไม่ท้องชอบแต่งหน้าแต่งตัวมากคะ ตอนนี้ท้องได้6สัปดาห์ขี้เกียจแต่งหน้าแต่งตัวมากๆเลยคะ😂

5y ago

บ้านนี้ไม่ได้แต่งตัวไม่ออกจากบ้านคร้า

คนท้องไม่จำเป็นต้องโทรมตลอดเวลาค่ะ เป็นผู้หญิงถึงท้องก็สวยได้อย่าใส่ใจคำพูดคนเลยค่ะ

อย่าใส่ใจค่า​ ทำอะไรที่เรามีความสุข​ และไม่เดือดร้อนตัวเองกับครอบครัวเราก็พอค่ะ

ไม่ต้องสนใจค่ะแม่ เราชอบอะไรเราก็ทำที่เราสบายใจ แค่ขอให้ไม่กระทบกับลูกก็พอค่ะ

แต่งไปเถอะค่ะแม่อย่าได้แคร์ดีกว่าปล่อยตัวให้โทรมดูไม่ได้เอาที่แม่สบายใจเลยค่ะ☺

ไม่ผิดคะเป็นเรื่องที่ดีแล้วที่แม่รักตัวเอง ปล่อยเขาพูดไปอย่าไปฟังอย่าเก็บมาคิด