แม่บ้านนี้เป็นคนชอบแต่งตัวค่ะ

อายุครรภ์33+5แล้ว คือส่วนตัวเป็นคนชอบแต่งตัว แต่จะมีคนประเภทหนึ่งคะชอบว่านู่นนี่นั้นไม่รุ้ว่าเราผิดอะไร ชอบแต่งตัวผิดด้วยหรอค่ะ

แม่บ้านนี้เป็นคนชอบแต่งตัวค่ะ
39 ตอบกลับ

แต่งเถอะคะความสุขของคนเปนแม่ แม่มีความสุขลูกในท้องแฮปปี้คะ ลูกจะได้อารมดีคะ

ไม่ต้องสนใจหรอกจ้า แม่บ้านนี้ก็ชอบ ยิ่งชุดคลุมซื้อที หลายตัว ไม่ใส่ซ้ำเลยจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ คุณแม่น่ารักมาก บ้านนี้ก้อชื้ชุดเยอะเหมือนกันคะ ตู้เสื้อผ้าเต็มแล้ว55

ไม่ต้องสนใจค่ะ ความสุขของเราไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน สดใสน่ารักดีค่ะ

ไม่ผิดจ้า แต่งไปเถอะค่ะถ้ามันทำให้เรามีความมันใจ หน้าแต่งได้นะคะ

33+5เหมือนกันคะ.. ชอบแต่งโตเหมือนกันคะ ไม่ต้องสนจัยคนอื่นตัวก็เรา...

เกี่ยวไหมค่ะ ว่าแต่งตัวกับไม่แต่งตัว บอกเพศลูก แม่ได้ลูก ผญ ผช ค่ะ

5y ago

อัลตร้าซาวด์ไม่เจอเพศค่ะ

คนท้องไม่ใช่คนป่วยจ้า😊😊 บ้านนี้แต่งหน้าไปทำงานทุกวันเหมือนกัน

5y ago

เวลาแต่งหน้าโครตมีความสุขอ่ะค่ะ

คุณ​แม่บ้านนี้ก็ชอบค่ะ ถ้าออกไปไหนไม่ได้แต่ง แม่ไม่ออกค่ะ5555

5y ago

ใช่ค่ะ ทำแล้วมีความสุข ลูกอารมณ์ดี​ด้วย แม่ทำค่ะ 🥰

แต่งไปเถอะค่ะมันทำให้เรามีความสุข อย่าได้แคร์คนอื่น

แสดงว่าเขาชอบพูดไปเรื่อย คนแบบนี้อย่าไปใส่ใจค่ะ